Trực tiếp U20 Việt Nam vs U20 Honduras – Xem trực tiếp bảng E, U20 World Cup 2017

395
Published on 28 Tháng Năm, 2017 by Laravel Việt
Trực tiếp U20 Việt Nam vs U20 Honduras – Xem trực tiếp bảng E, U20 World Cup 2017
5 (100%) 4 votes

u20 việt nam vs u20 honduras, u20 vietnam vs u20 honduras,u20 vietnam gap u20 honduras,u20 việt nam gặp u20 honduras.Trước cuộc đọ sức này, đã có nhiều lời cảnh báo được đưa ra dành cho U20 Việt Nam. Tuy nhiên, có vẻ như các cầu thủ không quá bận tâm về điều này. Chia sẻ với giới truyền thông trong buổi tập chiều ngày hôm qua, đội trưởng U20 Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã cho hay: “Tất cả những điều đánh giá chỉ là trên giấy, những gì ở trên sân mới là thật”.

“Phải đến khi trận đấu kết thúc mới biết được. Hy vọng tôi và các đồng đội sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Chúng tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều để duy trì cơ hội đi tiếp. U20 Việt Nam cũng đã vơi nỗi buồn thua Pháp. Đội bây giờ thoải mái hơn. Chúng tôi hiểu rằng mình phải nỗ lực hơn nữa để có thể thắng trận cuối và nghĩ tới tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp”, Quang Hải chia sẻ sau buổi tập chiều 26/5.

Không chỉ Quang Hải, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng cho thấy sự tự tin khi nói về đối thủ sắp tới. Ông cho biết: “Thua Thái Lan mới buồn chứ thua Pháp có gì mà phải buồn. Toàn đội đang có tinh thần rất tốt, như các bạn đã thấy lúc thua 0-4 và mất một người các em còn đá với tinh thần tốt hơn. Thật ra Honduras có một số cầu thủ tương đối tốt nhưng so với mặt bằng chung với các đội khác thì không có gì đặc biệt. Bóng đá Bắc, Trung Mỹ và Caribe thường thường không có tính ổn định. Lúc đá rất là tốt nhưng có lúc lại rất kém”.

Trận đấu giữa U20 Việt Nam vs U20 Honduras sẽ diễn ra vào lúc 13h00 chiều mai 28/5. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên laravelviet.net, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Tag