BẠN MUỐN HẸN HÒ – SỐ ĐẶC BIỆT ¦ Tập 284 – FULL ¦ Văn Thủy – Thị Quế ¦ Quốc Hoàn – Cẩm Chương

1120
Published on 26 Tháng Sáu, 2017 by Laravel Việt
BẠN MUỐN HẸN HÒ – SỐ ĐẶC BIỆT ¦ Tập 284 – FULL ¦ Văn Thủy – Thị Quế ¦ Quốc Hoàn – Cẩm Chương
3 (60%) 1 vote

ban muon hen ho so dac biet,ban muon hen ho tap 284,ban muon hen ho tap 283,tap 284 ban muon hen ho,bạn muốn hẹn hò tập 284.Nội dung: Trong số ĐẶC BIỆT của chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” lần này, Quyền Linh – Cát Tường sẽ chào đón 2 cặp đôi Văn Thủy – Thị Quế và Quốc Hoàn – Cẩm Chương với những bất ngờ vô cùng thú vị.
“BẠN MUỐN HẸN HÒ” – SỐ ĐẶC BIỆT lần đầu tiên với sự tham gia của các cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Chương trình được phát sóng trên kênh Youtube #MCVMedia và trang Fanpage chính thức của @Bạnmuốnhẹnhò.
? Cú pháp tìm nhanh: bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, bạn muốn hẹn hò tập 284, ban muon hen ho tap 284, ban muon hen ho 284, bạn muốn hẹn hò 284, ban muon hen ho #284, bạn muốn hẹn hò #284, BMHH tập 284, BMHH tap 284, BMHH #284, BMHH 284
? Giới thiệu chương trình:
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

Summary
Article Name
BẠN MUỐN HẸN HÒ - SỐ ĐẶC BIỆT ¦ Tập 284 - FULL
Description
Nội dung: Trong số ĐẶC BIỆT của chương trình "Bạn Muốn Hẹn Hò" lần này, Quyền Linh - Cát Tường sẽ chào đón 2 cặp đôi Văn Thủy - Thị Quế và Quốc Hoàn - Cẩm Chương với những bất ngờ vô cùng thú vị.
Author
Publisher Name
BẠN MUỐN HẸN HÒ - SỐ ĐẶC BIỆT ¦ Tập 284 - FULL
Publisher Logo
Category Tag